0 Sản phẩm

DANH MỤC SẢN PHẨM


Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
(Hoaphuong.gov.vn)


I. Nguyên tắc chung
1. Bản Quy chế này áp dụng cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) thành phố Hải Phòng (gọi tắt là Thành viên).
2. Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng do Sở Công Thương Hải Phòng sở hữu giao cho Trung tâm Thương mại điện tử xây dựng, quản lý và vận hành. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu theo quy định của pháp luật.
3. Thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng là các thương nhân, các tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp, được Trung tâm TMĐT Hải Phòng chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng.
4. Hàng hóa, dịch vụ đưa lên Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng phải tuân thủ theo Nghị định số 43/2009/NĐ-CP ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung Danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh của Nghị định 59/2006/NĐ-CP ngày 12 tháng 6 năm 2006 hướng dẫn thi hành Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 08 tháng 7 năm 2009. Cụ thể:
a) Danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh (Phụ lục I);
b) Danh mục hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh (Phụ lục II);
c) Danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện (Phụ lục III).
5. Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng.

II. Quy định chung
1. Tên miền và địa chỉ truy cập Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng là: 
http://www.hoaphuong.gov.vn
2. Chức năng của Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng
Sàn giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, an toàn.
3. Lĩnh vực hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng
3.1. Khởi tạo gian hàng cho các thương nhân, tổ chức;
3.2. Cung ứng dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp.
4. Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng
4.1. Thành viên là nhân viên Trung tâm TMĐT vận hành và phát triển Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng.
4.2. Thành viên là các khách hàng tham gia mua bán, giao dịch hàng hóa dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng.
4.3. Thành viên là các nhà cung cấp (tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp) mở website, gian hàng trong Sàn giao dịch TMĐT.
4.4. Thành viên là đối tác của Trung tâm TMĐT tham gia vào các quá trình vận hành, phát triển Sàn giao dịch TMĐT.


III. Quy trình giao dịch
1. Quy trình giao dịch, cách thức mua hàng trên Sàn Hoaphuong.gov.vn
Khi có nhu cầu mua hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch Hoaphuong.gov.vn khách hàng, thành viên thực hiện theo các bước sau đây:
- Bước 1: Lựa chọn sản phẩm;
- Bước 2: Lựa chọn gian hàng bán (nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ);
- Bước 3: Liên hệ đặt hàng. Cuộc giao dịch sẽ diễn ra theo quy trình của Nhà cung cấp.
2. Quy trình dành cho người bán hàng
Khi được cấp tài khoản quản trị các gian hàng, các thành viên được quyền đưa sản phẩm lên gian hàng của mình quản lý.
Khi doanh nghiệp muốn hiển thị sản phẩm lên Sàn giao dịch Hoaphuong.gov.vn, sản phẩm sẽ ở trạng thái chờ duyệt, Doanh nghiệp sẽ liên hệ trực tiếp với Sàn giao dịch Hoaphuong.gov.vn yêu cầu phê duyệt. Thông tin sau khi được phê duyệt sẽ được đăng tải Sàn giao dịch Hoaphuong.gov.vn.

Sau khi khách hàng mua hàng thì các nhà cung cấp sẽ bán hàng, giao hàng, thanh toán, vận chuyển, đổi hàng, bảo hành cho khách hàng theo quy trình của từng nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ.
3. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
Khi được giao tài khoản quản trị các gian hàng, các thành viên có trách nhiệm xây dựng quy trình xác nhận/hủy đơn hàng lên gian hàng của mình quản lý và thực hiện đúng quy trình đó.
4. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm
Chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm được cung cấp trên Sàn giao dịch thực hiện đúng và đủ về chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm của chủ gian hàng.
Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. 
5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
Khi có tranh chấp xảy ra khách hàng liên hệ ngay với Trung tâm Thương mại điện tử theo email: info@hpe.gov.vn hoặc gọi trực tiếp về số điện thoại 0313.641.333, Trung tâm thương mại điện tử sẽ tiếp nhận và làm trung gian hòa giải.
Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án kinh tế để giải quyết.
Khi tranh chấp phát sinh giữa khách hàng với Thành viên của Sàn, Sàn sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng.


IV. Quy trình thanh toán
Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên (chủ gian hàng và khách hàng) có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
* Cách 1: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng theo trình tự sau:
- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
- Bước 2: Thành viên kiểm tra và hẹn thời điểm giao hàng;
- Bước 3: Khách hàng kiểm tra, nhận hàng và thanh toán tại thời điểm nhận hàng.
* Cách 2: Thanh toán trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Viettinbank, Đông Á…), thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card..) theo trình tự sau:
- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
- Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
- Bước 3: Thành viên kiểm tra và chuyển hàng;
- Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;
* Cách 3: Thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (internet banking, ngân hàng, ATM):
- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
- Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản;
- Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán;
- Bước 4: Thành viên nhận tiền, thông báo và chuyển hàng;
- Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.
* Cách 4: Thanh toán sau (COD):
- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
- Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
- Bước 3: Thành viên xác nhận thông tin khách hàng;
- Bước 4: Thành viên chuyển hàng;
- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.


V. Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau: 
a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, hệ thống của Sàn giao dịch Hoaphuong.gov.vn được thiết kế để quý khách có thể không đặt hàng cho đến khi quý khách an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng; 
b) Ngay sau khi quý khách nhấp vào “Đặt hàng" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đặt hàng đã hoàn thành quý khách nên thoát khỏi chế độ an toàn; 
c) Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail; 
d) Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật; 
e) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.


VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng 
- Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho khách hàng (ví dụ đổi tác vận hành và phát triển Sàn hoặc nhà cung cấp).
- Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các các công ty, ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín trên thị trường. Khách hàng chỉ cung cấp cho các tổ chức đó những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo ngay nếu có thay đổi.
- Chi tiết đơn đặt hàng của khách hàng được lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, khách hàng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
- Sàn giao dịch TMĐT Hải Phòng có thể dùng thông tin cá nhân của người dùng để nghiên cứu thị trường, chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Khách hàng có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.
- Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống website hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Ban quản lý sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.


VII. Quản lý thông tin xấu
a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 
b) Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 
c) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn trong bản Quy chế này. 
d) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn. 
e) Trong trường hợp thành viên đưa các sản phẩm, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện ở Phụ luc I, II, III thì Sàn giao dich TMĐT hoaphuong.gov.vn sẽ tạm dừng, chấm dứt quyền sử dụng tài khoản của thành viên và thành viên sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu vi phạm pháp luật.
VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật 
Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Trung tâm TMĐT cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Trung tâm TMĐT qua địa chỉ email: info@hpe.gov.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn 
Tuy nhiên, Trung tâm TMĐT sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Trung tâm, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Trung tâm TMĐT gây ra.


IX. Quyền và nghĩa vụ của Trung tâm TMĐT 
1. Quyền của Trung tâm TMĐT 
a) Sàn giao dịch Hoaphuong.gov.vn có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm;
b) Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam; 
c) Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn;
d) Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên không đủ năng lực tài chính thực hiện nghĩa vụ khi tham gia giao dịch trên Sàn hoặc có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn. Trong trường hợp thanh lý Hợp đồng thành viên, chấm dứt cung cấp toàn bộ dịch vụ, ưu đãi của Thành viên thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt;
e) Trung tâm TMĐT giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 
g) Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
2. Nghĩa vụ của Trung tâm TMĐT
a) Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với thương nhân) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn Giao dịch TMĐT; 
b) Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch TMĐT thực hiện quy trình giao kết Hợp đồng; 
c) Lưu giữ thông tin đăng ký của thương nhân hoặc thông tin cá nhân của các cá nhân ngay từ ngày thương nhân hoặc cá nhân đăng ký tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan; 
d) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác; 
e) Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, ... của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch TMĐT; 
f) Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, thương nhân, tổ chức vận hành Sàn giao dịch TMĐT phải cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân; 
g) Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép; 
h) Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn; 
i) Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới;


X. Quyền và trách nhiệm của Nhà cung cấp tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.Hoaphuong.gov.vn
1. Quyền của Nhà cung cấp tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.Hoaphuong.gov.vn
a) Khi đăng ký trở thành Nhà Cung Cấp của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn và được Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn chấp thuận, Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn sẽ tích hợp các trang hàng trực tuyến (website) để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá Nhà cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn.
b) Nhà cung cấp sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn. 
c) Nhà Cung Cấp có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn.
2. Nghĩa vụ của Nhà cung cấp tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.Hoaphuong.gov.vn
- Nhà cung cấp cam kết có đầy đủ chức năng phân phối bao gồm bán buôn và bán lẻ tất cả sản phẩm Nhà cung cấp đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn và Nhà cung cấp đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này. Nhà cung cấp cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho Khách hàng đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
- Nhà cung cấp cam kết tất cả sản phẩm Nhà cung cấp đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn là sản phẩm chính hãng, không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào và Nhà cung cấp đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này.
- Nhà cung cấp có nghĩa vụ tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả sản phẩm Nhà cung cấp đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn (nếu có). Nhà cung cấp đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về bảo hành sẽ được Nhà cung cấp và Khách hàng giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn. 
- Nhà cung cấp sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Nhà cung cấp có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
- Nhà cung cấp cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn là chính xác và hoàn chỉnh. 
- Nhà Cung Cấp tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn
- Nhà Cung Cấp cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
- Nhà cung cấp cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn trong bản Quy chế này.


XI. Quyền và nghĩa vụ của Người mua hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.Hoaphuong.gov.vn
1. Quyền của Người mua hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.Hoaphuong.gov.vn
- Người mua hàng có toàn quyền với thông tin đăng ký trên Hoaphuong.gov.vn
- Người mua hàng có toàn quyền yêu cầu Hoaphuong.gov.vn xóa, sửa, lưu trữ các thông tin cá nhân trên Hoaphuong.gov.vn
- Người mua hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, thông báo các thông tin liên quan đến đơn hàng của mình.
- Người mua hàng có quyền được xem giá sản phẩm, lựa chọn Nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu và quyết định mua hàng.
- Người mua hàng có quyền hưởng chính sách bảo hành, đổi, trả hàng theo công bố của Hoaphuong.gov.vn và Nhà cung cấp.
2. Nghĩa vụ của Người mua hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.Hoaphuong.gov.vn
- Người mua hàng có nghĩa vụ cung cấp thông tin tên tuổi, địa chỉ chính xác để Nhà cung cấp thuận tiện giao hàng.
- Người mua hàng có nghĩa vụ thanh toán khi mua hàng của Nhà cung cấp theo đúng yêu cầu về số lượng và thời gian sau khi đã nhận hàng.


XII. Điều khoản áp dụng.
1. Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://www.Hoaphuong.gov.vn 
2. Trường hợp phải thay đổi nội dung quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của Sàn thì Trung tâm TMĐT sẽ thông báo trên Sàn giao dịch. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.


Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Hoaphuong.gov.vn:
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 
Văn phòng giao dịch: Số 9 Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - TP Hải Phòng
Điện thoại: (84-31). 3640333 - Fax: (84-31). 3640222

GIÁM ĐỐC

 


NGUYỄN TRUNG HIẾU